ĐÁ LŨA HOÀ BÌNH

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá
Loading...

Đá lũa hòa bình được sử dụng làm hòn non bộ, thác nước tiểu cảnh, bo bờ hồ cá koi, trong thiết kế sân vườn rất phổ biến và là nguyên liệu để chế tác đồ mỹ nghệ đá như: bàn ghế đá tự nhiên, ang chậu đá tự nhiên trồng cây. với đá lũa vùng hoà bình có chủ đạo là mầu đen, có đường chỉ vàng, chỉ trắng, vân hồng, nhiều viên đá có lỗ hổng và hang hốc rất độc đáo.

Video tẩy đá lũa đen:

YouTube video

 

ĐÁ LŨA HOÀ BÌNH

Đá lũa có độ cứng cao, rắn chắc, bền màu cùng thời gian mà đá lũa đen không chỉ tạo nên kiến ​​trúc tô điểm sân vườn đẹp  còn giúp gia tăng thêm vượng khí trong phong thủy đá lũa được xem là biểu trưng của sức mạnh và sự vững chắc mà còn và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

đá lũa hòa bình, đá lũa nghệ thuật, đá lũa đẹp, đá lũa, đá lũa đen, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
Đá lũa đen làm hòn non bộ tam sơn

ĐÁ CẢNH HOÀ BÌNH

Đá cảnh hoà bình thường được khai thác đá lũa, đá tai mèo, đá da voi hay dùng làm cảnh, làm tiểu cảnh hòn non bộ, sân vườn được nhiều người săn lùng bởi dòng đá đẹp ưa chuộng mang về làm đá cảnh hòa bình dòng đá tự nhiên có nguồn gốc từ khu vực Lạc thuỷ, Hoà Bình, được coi là mang tới sức mạnh và sự bền, vững chắc trong phong thủy khi lấy đá lũa làm hòn non bộ hay thác nước bo bờ hồ cá koi, sẽ mang tới cho khu vườn gia chủ vẻ đẹp tự nhiên khi kết hợp với cây bonsai.

Xem thêm: Thi công hồ cá koi trọn gói Báo giá đá bước dạo  Đá cuội trang trí sân vườn

ĐÁ LŨA ĐEN

Với dòng đá đá lũa đen sau khi tẩy sạch đất vàng lộ ra màu đen nổi bật khi đem ra sử dụng làm hòn non bộ, hồ cá koi hay đặt làm điểm nhấn sân vườn.

Đá lũa đẹp khi được lựa chọn làm hồ hay tiểu cảnh hòn non bộ thường có dòng đá riêng và phần đa chọn đá hình dáng vuông và dẹt và tròn thì được xếp xung quanh bờ hồ cá koi hoặc làm hòn non bộ mini. Qua đôi bàn tay của các nghệ nhân kết hợp với đá đẹp sắp xếp đá có hình dáng núi đồi thu nhỏ tuyệt đẹp trong sân vườn.

Đá lũa đẹp chủ đạo màu đen làm hòn non bộ, thác nước, hồ cá koi rất phong thủy phù hợp với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Với hòn non bộ không chỉ đẹp sang trọng mà còn thu hút mang đến vượng khí và đem lại may mắn cho gia chủ.

đá lũa đẹp, đá lũa hòa bình, đá lũa, đá lũa, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
Đá lũa sau khi tẩy axit trông nổi bật mầu đen dùng hòn non bộ và trở thành đá lũa đẹp

ĐÁ LŨA NINH BÌNH

Đá lũa ninh bình là tên gọi đá lũa có ở vùng núi Nho Quan tỉnh Ninh Bình, xung quanh chân núi rừng cúc phương và các Huyện Yên Thuỷ, Lạc thuỷ Hoà Bình với trữ lượng lớn khó khai thác bởi nằm trong vùng bảo vệ của rừng Cúc Phương. Nên số lượng khai thác không có nhiều lắm.

đá lũa làm hòn non bộ lớn, hòn non bộ lớn nhất việt nam, đá lũa hòa bình, đá lũa, đá lũa đen, đá lũa ninh bình, giá đá lũa đen
Đá lũa bình bình làm hòn non bộ lớn

Đá lũa ninh bình có màu đen phù hợp làm hòn non bộ, tiểu cảnh, làm thác nước và làm bờ bể cá koi. Với đá lũa ninh bình còn có thêm đá lát sân vườn tự nhiên dùng lát đường dạo hay bước dạo ra sân vườn.

đá bước dạo tự nhiên đá lũa ninh bình, đá lũa, đá lũa đen, đá lũa hoà bình, giá đá lũa đen
Đá bước dạo từ đá lũa ninh bình với độ dày từ 5-10cm

GIÁ ĐÁ LŨA ĐEN

Giá đá lũa đen có nhiều kích thước và hình dáng lớn nhỏ khác nhau, loại nhỏ làm tiểu cảnh mini, loại lớn hơn một chút dùng làm hòn non bộ, đá lũa đen dùng để làm thác nước, làm bờ hồ kè ao. hay những loại lớn làm công trình non bộ công sở, biển hiệu bằng đá tự nhiên.

Giá đá lũa đen dao động từ 1.000.000 đến 2.500.000 đồng/tấn. Trọng lượng quy đổi từ 1m3 đá bằng 1,6 tấn. Có hỗ trợ giao đá lũa đen giá rẻ trên toàn quốc.

Mỗi thời điểm có đá khai thác khách nhau Anh/Chị liên hệ để nhận mẫu và màu đá hiện có tại bãi

Liên hệ ngay với Mr Sơn để tư vấn sân vườn và nhận giá đá lũa đen tốt nhất.

Thẻ tìm kiếm: