GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 đánh giá
Loading...

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên – Xu hướng kết hợp các yếu tố tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến nhiều ngôi nhà có thiết kế sân vườn đặc trưng với không gian xanh, từ biệt thự cho đến nhà vườn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn đá tự nhiên và có giá bàn ghế đá tự nhiên khác nhau hãy tham khảo để biết được giá của mỗi bộ bàn là bao nhiêu nhé.

YouTube video

 

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU TIỀN

Bàn đá tự nhiên hiện được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi tính độc lạ, bền và sự khác biệt riêng khiến Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên trở nên thu hút và bắt mắt. Không bị mối mọt hay bạc màu do thời tiết khi để ngoài trời vẫn có nét đẹp riêng. Điều này tạo ra một vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo mà không loại bàn ghế nào có thể sánh bằng.

bộ bàn ghế đá hoa cương; bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ; bàn ghế đá tự nhiên sân vườn; ghế đá nguyên khối; bộ ghế đá tự nhiên;
bàn ghế đá tự nhiên hoà bình báo hồng

Bàn ghế đá tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng với hình dáng tự nhiên và tính độc đáo, có độ bền cao và sự khác biệt riêng khiến những bộ bàn ghế đá tự nhiên trở nên bắt mắt và thu hút. Không bị thay đổi xuống màu khi để ngoài vườn hoặc dưới sân. Có rất nhiều loại đá khác nhau để chế tác làm bàn và được chế tác hoàn toàn thủ công nên không có mức giá cố định cho từng bộ bàn đá tự nhiên.

>>> CẬP NHẬT NHỮNG BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN MỚI SX

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chủ yếu có 5 phần cấu thành quan trọng tạo nên giá bàn ghế đá tự nhiên:

  • Sử dụng loại đá tự nhiên gì? Đá bán quý sẽ có giá cao hơn đá lũa
  • Độ lớn của mặt bàn và thân bàn có được đục thủng hay mài cắt tạo dáng tự nhiên.
  • Mặt bàn đá có vá lỗ trám keo to thì giá sẽ rẻ hơn so với mặt bàn không vá keo.
  • Độ hoàn thiện còn vết máy mài quanh bàn ghế hay không mặt bàn có láng mịn hay chỉ đánh thô.
  • Chi phí giao bàn đá tự nhiên về tới nhà.

Trên đây là 5 yếu tố quyết định tới Giá bàn ghế đá tự nhiên.

bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên, bàn đá hoa cương, giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, bộ bàn ghế đá nguyên khối

LOẠI ĐÁ LÀM BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN.

Sondacanh.com xếp Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên từ thấp lên cao để Anh/Chị tham khảo mỗi loại đá sẽ có nét đẹp riêng nổi bật nhất là những đường hoa văn trên mặt bàn đá tự nhiên và mỗi bộ bàn sẽ có hình dáng khác nhau bởi là đá tự nhiên thì ko thể nào giống nhau như công nghiệp được và chất đá bán quý như đá ngọc yên bái, hay dòng đá xanh nhật mang ra xẻ làm bàn ghế thì giá trị sẽ cao những bộ bàn thông thường. Có những bộ bàn ghế đá ngọc Yên bái đá serpentine có giá lên tới vài trăm triệu đồng/bộ.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN CHẾ TÁC TỪ ĐÁ LŨA BÁO HỒNG

Hòa Bình có nhiều Đá lũa với mầu đen chủ đạo có nhiều vân trắng thì gọi là đá báo trắng, ít vân nhiều chỉ thì gọi là đá lũa đen, nhiều vân hồng thì gọi là đá báo hồng. Với đá này khi mài nhẵn và đánh bóng lên mầu rất nổi những đường hoa văn tự nhiên rất nổi bật và bắt mắt.

Nhấn nút xem video:

YouTube video

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN CHẾ TÁC TỪ ĐÁ LŨA ĐEN CHỈ TRẮNG

Loại đá lũa này có trong lòng đất và được cắt trên núi mang về để chế tác làm Bàn ghế đá tự nhiên trông rất nổi bật với đường chỉ trắng trông rất giống với thân da báo. Những Bộ bàn ghế đá tự nhiên đá hoa báo trắng chênh cao hơn so với bộ bàn ghế đá hoa báo hồng vài triệu tuỳ vào kích thước bàn đá.

bộ bàn ghế đá nguyên khối, bàn ghế bằng đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, giá bộ bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá nguyên khối ninh bình, bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá, bàn ghế đá tự nhiên ninh bình, bàn ghế đá tự nhiên đá lũa
bàn ghế đá tự nhiên đá lũa hoà bình

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NINH BÌNH

Đá tự nhiên vùng núi ninh bình cũng giống với đá đá vùng núi hoà bình và được chế tác và có Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên như bàn ghế đá nhiên hoà bình.

bộ bàn ghế đá nguyên khối; bàn ghế bằng đá tự nhiên; bàn ghế đá nguyên khối; giá bộ bàn ghế đá hoa cương; bàn ghế đá nguyên khối ninh bình; bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá; bàn ghế đá tự nhiên yên bái; bàn ghế đá tự nhiên văn chấn; bộ bàn ghế đá hoa cương; bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ; bàn ghế đá tự nhiên sân vườn; ghế đá nguyên khối; bộ ghế đá tự nhiên; bàn ghế đá canxit
bàn ghế đá tự nhiên ninh bình giống chất đá lũa hoà bình.

>> XEM NGAY: Báo giá bộ bàn đá tự nhiên mới cập nhật.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÁ CANXIT

Loại đá canxit này có những đường vân giống với vân gỗ và còn có tên gọi khác là đá canxit vàng và nâu loại đá này đã được khai thác gần hết không còn có nhiều.

bộ bàn ghế đá hoa cương; bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ; bàn ghế đá tự nhiên sân vườn; ghế đá nguyên khối; bộ ghế đá tự nhiên; bàn ghế đá cẩm thạch, bàn ghế đá canxit
bàn ghế đá tự nhiên cẩm thạch vân gỗ

Đá canxit nhìn rất nổi bật và bắt mắt với dòng đá này thường hay có nhiều khuyết tật trên thân đá có lỗ khi lựa chọn cần quan sát kỹ mặt bàn đá xem có trám keo không và nếu nhỏ từ 2 – 3 cm thì có thể chấp nhận được còn nếu quá to quá trông mặt bàn đá rất xấu và tự nhiên.

bộ bàn ghế đá nguyên khối, bàn ghế bằng đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, giá bộ bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá nguyên khối ninh bình, bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá, bàn ghế đá tự nhiên yên bái, bàn ghế đá tự nhiên văn chấn, bộ bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bộ ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá cẩm thạch, bàn ghế đá canxit

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch có nhiều loại đá có vân đẹp với nhiều màu sắc khác nhau hay còn có tên gọi là đá marble bao gồm 3 dòng đá có màu sắc là: màu xanh lam, mầu đỏ và màu trắng.

bộ bàn ghế đá đà nẵng; ghế đá đà nẵng; thanh lý ghế đá đà nẵng; ghế đá mài đà nẵng; bán ghế đá tại đà nẵng; bàn ghế đá tại đà nẵng; bàn ghế đá mài đà nẵng; bán bàn ghế đá tại đà nẵng; bàn ghế đá ngũ hành sơn; mua ghế đá tại đà nẵng; địa chỉ bán ghế đá tại đà nẵng; bộ bàn ghế đá ngoài trời đà nẵng
Bàn ghế đá tự nhiên từ đá cẩm thạch được tiện tròn với 6 đôn

Dòng đá này có nhiều vân nổi bắt mắt, có giá cao nên chủ yếu được dùng làm tranh đá, bồn tắm đá, lavabo đá, bàn ăn mặt cảm thạch và làm bàn đá tiện tròn. Giá bàn ghế đá tự nhiên cẩm thạch có giá khá cao.

>> Xem báo giá cập nhật bàn 1 giờ trước: Báo giá bàn ghế

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN TUYẾT SƠN

Đá tự nhiên với đậm chất đá miền trung thuộc vùng núi nghệ an với tên gọi đá tuyết sơn dùng làm đá ốp lát, tiểu cảnh non bộ đá tuyết sơn, mang ra làm bàn đá tự nhiên trông rất bắt măt với những đưởng chỉ đen trắng đan sen lẫn nhau hay đen nhiều  với những đường vân trắng được rất nhiều khách hàng mua.

bộ bàn ghế đá nguyên khối; bàn ghế bằng đá tự nhiên; bàn ghế đá nguyên khối; giá bộ bàn ghế đá hoa cương; bàn ghế đá nguyên khối ninh bình; bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá, bàn ghế đá tự nhiên tuyết sơn
Bàn ghế đá tự nhiên đá tuyết sơn với 6 đôn ghế

Đá tuyết sơn thuộc dòng đá hiếm với những đường vân trắng và đen. Bàn đá tuyết sơn trông rất bắt mắt và nhìn rất đẹp tạo bởi hình khối các đường vân đá nối màu đen và trắng tạo nên điểm nét độc đáo và quanh thân bàn với những bộ được cắt khoét mài tạo những điểm nhấn làm nổi bật những đường vân đá.

>> Coi chi tiết: Những bộ bàn ghế đá sân vườn mới nhất

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa được chế tác dòng đá xanh cốm, xanh rêu vùng núi Yên Lâm, Thanh Hóa. Bàn đá xanh cốm, xanh rêu có màu sắc đặc trưng có các vân hoa sẫm màu hay vân trắng, vân tím.

YouTube video

Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa có độ bền cao khi để ngoài trời. Bàn sẽ nổi bật hơn với những nền sân lát gạch đỏ trông sẽ nổi bật hơn, hài hòa với cảnh quan khu vườn nhà bạn.

>> Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá cũng có giá khá cao

bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên, bàn đá hoa cương, giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, bộ bàn ghế đá nguyên khối

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN YÊN BÁI ĐÁ NGỌC SERPENTINE

Bàn ghế đá tự nhiên Yên Bái được chế tác từ các khối đá ngọc serpentine có màu xanh pha lẫn màu xanh nâu, đá xanh Văn Chấn, Yên Bái, Bàn ghế đá Lục Yên, Yên Bái.

YouTube video

Đá ngọc serpentine thuộc dòng đá phong thuỷ được sử dụng từ lâu đời với chỉ số bovit cao loại đá có khả năng bảo vệ xua đuổi tà khí thu hút nguồn năng lượng cao loại bỏ những nguồn năng lượng xấu giúp chu những người quanh đá ngọc giảm được căng thẳng, luôn cảm thấy yên bình và thư thái hơn.

bàn ghế đá nguyên khối ninh bình, bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá, bàn ghế đá tự nhiên yên bái, bàn ghế đá tự nhiên văn chấn
bàn ghế đá tự nhiên yên bái với 2 băng ghế dài giá 55 triệu

Bàn ghế đá Lục Yên còn giúp loại bỏ các tia bức xạ có trong các điện tử có trong nhà như: điện thoại, tivi, láp tốp, lò vi sóng và các thiết bị thu phát sóng điện từ… Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên yên bái dao động trung bình từ 20-60 triệu/ bộ.

MỨC ĐỘ HOÀN THIỆN MÀI BÓNG BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Để sản xuất ra những bộ bàn ghế đá hòan toàn thủ công qua đôi bàn tay người thợ khi cắt gọt mài đục cần rất nhiều công mới hoàn thiện được những chiếc bàn trông trở nên mềm mại tự nhiên như không có sự can thiệt của con người cắt đục tạo nên những đường nét tự nhiên có nhiều đơn vị có những người thợ làm ẩu bớt vài công đoạn làm cho nhanh Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên thường hay để lại những vết của máy cắt trông rất thô kệch.

YouTube video

Tại Sondacanh.com những chiếc bàn đá được mài cắt kỹ, đánh bóng mặt bàn rất bóng gần như soi gương được, quanh thân bàn và ghế được cắt mài đánh giáp nhẵn và phủ bóng bằng chất 2k giúp chống chầy và làm bật đường vân đá.

Những bộ bàn đá tự nhiên được chế tác mài ẩu vẫn còn những đường mài cắt lớn, thì có giá rẻ hơn so với bộ bàn ghế đá được mài giáp, đánh bóng kỹ. Khi lựa chọn bàn thì các Anh/Chị cũng nên coi kỹ mức độ hoàn thiện của bàn đá.

>> XEM NGAY: Những bộ bàn đá mới nhất

CHI PHÍ GIAO BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên được tính bằng giá bàn cộng với chi phí vận chuyển cộng với chi phí cẩu hạ hàng. Tại Sondacanh.com có xưởng chế tác đặt xã Phú Thành, H. Lạc Thủy, T. Hòa Bình nhận giao vận chuyển trên toàn quốc.

bàn ghế đá nguyên khối ninh bình, bàn ghế đá tự nhiên thanh hoá, bàn ghế đá tự nhiên yên bái, bàn ghế đá
Bộ bàn ghế đá tự nhiên xanh cốm thanh hoá được bao gói cẩn thận trước giao cho bên vận chuyển.

Chi phí vận chuyển bàn ghế đá tự nhiên dao động từ 2.000.000 – 4.000.000đ/bộ tùy thuộc vào bàn to hay nhỏ. Anh/Chị ở miền Bắc từ Nghệ An trở ra có đội ngũ giao hỗ trợ bàn vận chuyển tận nơi được giao trong ngày

Với Anh/Chị Miền Nam từ Quảng Trị trở vào bàn đá được gửi xe ghép giao trong 3  – 4 ngày và Bên mua bàn tự trả chi phí câủ dỡ hàng. Giá cước vận chuyển từ 3 – 4triệu/bộ tùy thuộc vào trọng lượng bàn và kích thước bộ bàn đó lớn hay nhỏ.

>> XEM NGAY: Bộ bàn đá mới nhất

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Mặt bàn đẹp và chất đá quý hiếm thì Giá bàn đá tự nhiên sẽ có giá cao hơn so với những Bộ bàn đá tự nhiên thông thường và bộ bàn đá có kích thước lớn thì có giá cao  hơn so với bộ bàn nhỏ.

Thông tin tham khảo giá bộ bàn ghế đá tự nhiên Giúp Anh/Chị nắm được cơ bản giá bàn ghế đá tự nhiên.

Dưới đây là bảng giá tham khảo báo Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên:

CHẤT LIỆU ĐÁ LÀM BÀN Mặt bàn r < 80 cm

dài 1 m-1.2m

Mặt bàn r 1m

dài 1,2 – 1,5 m

Mặt bàn r 1,2 m

dài 1,6-2,0 m

Bàn đá tự nhiên hoa báo hồng 8 – 12 triệu/bộ 11 – 26 triệu/bộ Giá từ 18 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên báo trắng 9 -12 triệu/bộ 10 – 18 triệu/bộ Giá từ 19 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên vân gỗ 9 – 15 triệu/bộ 17 – 24 triệu/bộ Giá từ 20 triệu trở lên
Bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa 15 – 19 triệu/bộ 15 – 25 triệu/bộ Đặt trước
Bàn ghế đá tự nhiên tuyết sơn 15 – 20 triệu/bộ 25 – 50 triệu/bộ Đặt trước
Bàn đá tự nhiên yên bái Đặt hàng 32 – 45 triệu/bộ Đặt trước

Để có nhanh báo giá từng bộ bàn ghế đá tự nhiên mời Anh/Chị xem video chi tiết tại đây: Cập nhật bàn ghế đá nguyên khối mới nhất

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ chi tiết thanh lý 03 bộ bàn đá tự nhiên giá rẻ giá được báo chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

XEM BÁO GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGAY

YouTube video

 

bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên, giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, giá bộ bàn ghế đá sân vườn, bàn đá nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên đà nẵng, bàn ghế đá hoa cương, ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá tự nhiên tp hcm, bàn ghế đá tự nhiên hà nội

Thẻ tìm kiếm: